• T2. Th5 27th, 2024

THE SIMS 4 FULL PACK DLC FOR MAC (V1.106.148.1030)

THÔNG TIN

Đây là bản full game The sims 4 V1.106.148.1030 dành cho hệ máy MAC (Kể cả Mac M1 và đã update từ phiên bản 11.3 trở lên).
Đã update tới phiên bản Urban Homage KitParty Essentials Kit và toàn bộ DLC trước đó.

Nếu bạn muốn tải dạng torrent và cách cài đặt thì xem hướng dẫn The Sims 4 cho MACBOOK tại đây.

Lưu ý: Máy của bạn phải trống cỡ 130GB trở lên để làm chỗ chứa file cài đặt và chứa game đã cài ra. Nếu bạn tải file nén zip từ link Fshare về. Bạn giải nén nó ra. Giải nén thành công, không có báo lỗi gì. Bạn xóa file nén zip đó đi để lấy chỗ trống cho việc cài game ra.

TRAILER

HƯỚNG DẪN

ĐỐI VỚI TORRENT

Sau khi tải về (dùng torrent) hoàn tất là bạn được folder. Bên trong folder đó chứa các file như hình minh họa bên dưới. (Đừng lo, ảnh minh họa của bản cũ thôi. Chớ game update tới bản mới nhất rồi)

Để cài đặt, bạn hãy vào folder Video Tutorials để xem Hướng dẫn cách cài đặt khá là cụ thể và chi tiết. Không có gì phức tạp. Bạn chỉ quan tâm đến “HOW TO INSTALL THE GAME” thôi. Cái này là cái chính trong việc cài game.
Hoặc xem hướng dẫn The Sims 4 cho MACBOOK tại đây.

ĐỔI VỚI LINK CHIA PACK FSHARE

Nếu bạn tải bằng link Fshare thì sau khi cài đặt Base_Game xong. Bạn sẽ giải nén các folder DLC_Pack_1, DLC_Pack_2, DLC_Pack_3 bằng Unarchiver. Sau đó Bạn sẽ copy các pack bên trong các folder đã được giải nén bỏ vào Program file (Như trong hướng dẫn). Rồi chạy ADD_DLC.

Danh sách pack ở trong 3 file DLC_Pack

DLC_Pack_1

DLC_Pack_2

DLC_Pack_3

LINK

Link Fshare là dạng chia phần (Bạn chỉ cần cài Base Game trước. Tiếp theo bạn giải nén 3 file DLC_Pack. Rồi copy các pack ở bên trong vào Program Files theo như link hướng dẫn cài đặt ở phần THÔNG TIN)

Để đảm bảo trong quá trình cài đặt. Sau khi cài đặt phần Base Game xong. Game sẽ xuất hiện trong mục Application của bạn.

Bạn hãy mở Terminal lên và gõ cú pháp sau:

xattr -cr [khoảng trắng]

Sau đó bạn kéo icon game (trong Application) vào Terminal và nhấn Enter và tắt Terminal đi. Sau đó là bạn tiếp tục cài DLC.

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

– CPU: Intel Core 2 Duo 2.4GHz Processor or better
– RAM: At least 8 GB RAM
– VIDEO: NVIDIA GeForce 9600M GT, ATI Radeon HD 2600 Pro or better. Video RAM of 256MB or better

KẾT

PS: Ai chia sẻ link của mình thì ghi cho mình cái nguồn nha 😀

#ShareLinkGame #TheSims4FullDLC #TheSims4MAC #TheSims4

_Ariki_

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *