• T2. Th6 24th, 2024

ASSSASSIN’S CREED: ROGUE

ByAriki

Th10 25, 2021

THÔNG TIN

Game nhập vai, hành động, phiêu lưu dạng sát thủ :v
Phiên bản Rogue là phần thứ 7 trong series game Assassin’s Creed, phiên bản này nối tiếp phiên bản Assassin’s Creed IV: Black Flag, xảy ra trước phiên bản III (phát hành năm 2012) và có nhiệm vụ cuối cùng chính là phần mở đầu của bản Unity (phát hành năm 2014).

TRAILER

CỐT TRUYỆN

Bối cảnh ở thời điểm hiện đại được cho là xảy ra một năm sau các sự kiện ở phiên bản Black Flag và một nhân vật vô danh mới đã được mời về để khám phá các ký ức về Shay Patrick Cormac. Trong quá trình khám phá các chuỗi ký ức về Cormac – một sát thủ dòng đền hoạt động trong thời kì chiến tranh 7 năm thì máy chủ của hãng Abstergo bị hỏng và toàn bộ các cơ sở đều bị phong tỏa.Melanie Lemay đã thuê người chơi vô danh để tiếp tục khám phá các ký ức về Cormac nhằm khôi phục máy chủ và quét dọn toàn bộ hệ thống.

Shay Patrick Cormac là một thành viên mới của hội The Assassin dẫn đầu bởi Achilles Davenport. Achilles nhìn thấy tiềm năng ở con người Cormac tuy nhiên tính cách ngông cuồng cũng như không vâng lời của y làm Achilles cảm thấy mệt mỏi. Nhận thấy rằng nếu giao cho Cormac một trọng trách quan trọng hơn trong hội The Assassin thì tính cách bốc đồng của anh ta có thể sẽ giảm bớt, Achilles ra lệnh cho Cormac đi truy hồi một “tế bào” của hội Templar đã được mã hóa bên trong một báu vật cổ có chứa địa điểm của các mảnh táo Eden (pieces of Eden) – một trong các thành tựu của Nền Văn Minh Đầu Tiên (The First Civilization) và thuộc về Những Người Đến Trước (Those Who Came Before). Báu vật này được cho là đã bị lấy cắp từ tay hội The Assassin và đã gây ra một trận động đất ở Haiti. Được sự giúp đỡ của Benjamin Franklin, Cormac đã tìm thấy nơi cất giấu báu vật này và được ra lệnh đến Lisbon nhằm truy hồi báu vật về.

HƯỚNG DẪN

1. Tải về với pass là 751.
2. Chọn cùng tất cả các part. Giải nén ra (Extract với pass là “www.ovagames.com”).
3. Mount hoặc Click để mở file iso.
4. Tiến hành cài đặt (setup/install).
5. Cài xong, copy toàn bộ file trong folder crack (CODEX) rồi paste-replace vào folder game bạn đã cài.
6. Chơi thôi.

LINK

(Click vào ô I am not robot – Tôi không phải robot, sau đó click to continue ở dưới. Chờ vài giây rồi bấm Getlink ở dưới để hiện link tải. Nếu hiện popup gì thì bạn cứ tắt nó đi)

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

• OS: Windows 7 SP1 or Windows 8/8.1 (64bit versions only)
• Processor: Intel Core2Quad Q6600 @ 2.4 GHz or AMD Athlon II X4 620 @ 2.6 GHzH
• Memory: 2 GB RAM
• Graphics: nVidia GeForce GTS450 or AMD Radeon HD5670 (1024MB VRAM) or Intel HD4600
• DirectX: Version 10
• Hard Drive: 12 GB available space
• Sound Card: DirectX Compatible Sound Card with latest driver

KẾT

#ShareLinkGame #AssassinsCreedRogue#AssassinsCreed #ACRogue #AC

_AriKi_

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *