• T2. Th5 27th, 2024

CALL OF DUTY: MODERN WARFARE 2

ByAriki

Th11 12, 2021 ,

THÔNG TIN

Game nhập vai hành động bắn súng.

TRAILER

CỐT TRUYỆN

Năm 2016, bất kể nỗ lực của USMC và SAS, quân Ultranationalists (tổ chức dân tộc cực đoan) chiếm được Nga và tuyên bố Imran Zakhaev là một vị anh hùng dân tộc; một tượng đài của hắn được dựng lên ngay tại Quảng trường Đỏ. Trong khi đó, Vladimir Makarov, một trong những kẻ thân cận cũ của Zakhaev, bắt đầu chiến dịch chống lại Châu Âu bằng những vụ khủng bố dã man trong suốt 5 năm liền. Tại Afghanistan, Binh nhất Joseph Allen thuộc U.S. Army Ranger hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong chiến dịch chiếm lại một thành phố từ tay phiến quân. Ấn tượng bởi khả năng của Allen, Tướng Shepherd chiêu mộ anh vào hàng ngũ Task Force 141 – lực lượng chống khủng bố đa quốc gia dưới sự chỉ huy của ông. Trong khi đó, 2 thành viên khác thuộc đội 141, Đại úy John “Soap” MacTavish và Trung sĩ Gary “Roach” Sanderson đang thâm nhập vào một căn cứ không quân Nga nằm trên dãy núi Thiên Sơn để lấy lại module ACS (Attack Characterization System) từ một vệ tinh bị rơi.

Allen sau đó được CIA giao nhiệm vụ làm “tay trong” ở Nga: nhập bọn với Makarov trong vụ thảm sát dân thường ở sân bay quốc tế Zakhaev tại Moskva. Makarov đã biết trước danh tính của Allen và bắn chết anh trong lúc tẩu thoát, để lại cái xác nhằm dấy lên ngọn lửa chiến tranh giữa Nga và Mỹ. Cho rằng vụ tấn công khủng bố sân bay là do Mỹ ngầm tổ chức, Nga quyết định bất ngờ đổ quân lên đất Mỹ nhờ qua mặt được hệ thống vệ tinh. Việc này cho thấy module ACS mà Soap và Roach đem về đã bị quân Nga giải mã trước đó. Trung sĩ Foley thuộc trung đoàn 75 (75th Regiment) dẫn đầu một đội Army Ranger bao gồm Binh nhì James Ramirez bắt đầu phòng thủ vùng ngoại ô phía Đông Bắc bang Virginia trước cuộc tấn công của quân đội Nga. Cả đội tiếp tục tiến đến thủ đô Washington đổ nát và cùng các đơn vị lính Mỹ ở đó chiến đấu giành lại thành phố.

HƯỚNG DẪN

1. Tải về với pass là 655.
2. Chọn cùng lúc tất cả các part. Giải nén ra (Extract với pass là “www.ovagames.com”).
3. Mount hoặc Click để mở file iso.
4. Tiến hành cài đặt (setup/install).
5. Cài xong, copy toàn bộ file trong folder crack (PROPHET) rồi paste-replace vào folder game bạn đã cài.
6. Chơi thôi.

LINK

(Click vào ô I am not robot – Tôi không phải robot, sau đó click to continue ở dưới. Chờ vài giây rồi bấm Getlink ở dưới để hiện link tải. Nếu hiện popup gì thì bạn cứ tắt nó đi)

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

– Operating System: Windows XP, Vista or Windows 7​
– CPU: Intel Pentium 4 3.2GHz / AMD 64 3200+ or better​
– RAM: 512 MB on XP / 1 GB on Vista and Windows 7​
– Graphics Card: 256 MB nVidia GeForce 6600GT / ATI Radeon 1600XT / or better Shader 3.0 video card​
– DirectX: Microsoft DirectX 9.0c​
– Sound card: 100% DirectX 9.0c compatible​
– Hard Drive: 12 GB free space (33 GB of initial space if you are downloading it)

KẾT

#ShareLinkGame #CallofDutyModernWarfare2 #CallofDuty

_AriKi_

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *