• T2. Th5 27th, 2024

DEVIL MAY CRY 4: SPECIAL EDITION

ByAriki

Th10 23, 2021 ,

THÔNG TIN

Game nhập vai chặt chém kinh điển, thi triển combo liên hoàn “nát bàn phím”. Phiên bản Special Edition thực chất chỉ là mở rộng thêm nhân vật và một số thứ khác chớ cốt truyện không khác gì so với bản gốc. Ở bản gốc thì đã có 2 nhân vật đó là Dante và Nero (con trai Virgil). Ở phần này, bạn sẽ được vào vai Vergil (anh trai song sinh của Dante), Lady và Trish. Ngoài ra có thêm chế độ chơi mới là “Legendary Dark Knight Mode” :v

Lưu ý: Để chơi game mượt hơn khi di chuyển, nên sử dụng tay cầm PS hoặc Xbox (Game PC vẫn có nhiều game hỗ trợ sử dụng tay cầm nhé), để có thể chơi tốt hơn và đỡ hư bàn phím. Vì game này có kiểu thi triển combo liên hoàn và đẹp mắt (Vergil chắc đẹp nhất rồi :v )

TRAILER

CỐT TRUYỆN

Dante điều tra về hội The Order of the Sword, là một hội chuyên thu thập Devil Arms. Khởi nguồn công việc này là từ Lady và tác nhân thúc đẩy là Trish (lúc này đã quay về nhóm của Dante), Trish mang theo thanh Sword Of Sparda và làm chân gỗ trong hội này để thu thập tin tức.

Phần này xuất hiện nhân vật Nero (Dante 10 mission sau, Nero 10 mission đầu), Nero sở hữu tay quỷ Bringer, và chạm trán Dante. Kẻ địch phần này là Sanctus với tư tưởng lệch lạc, hắn bắt cóc Kyrie (người yêu của Nero), Nero trên đường giải cứu Kyrie, và kết cục cũng bị tóm luôn.

Sau đó Dante dọn dẹp con đường Nero đã đi và chiến đấu với Savior (Một con ác quỷ khổng lồ đang sử dụng Kyrie và Nero làm lõi năng lượng để hoạt động). Sau đó Dante phi thẳng thanh Yamato vốn là của Vergil vào trong lõi, Nero đã cầm được và phá lõi ra. Về sau thấy tay Bringer của thằng Nero thu được thanh Yamato vào trong, rõ ràng có sự liên quan nào đó ở đây nhưng Capcom vẫn chưa từng hé lộ dù chỉ 1 từ.

HƯỚNG DẪN

1. Tải về với pass là 810.
2. Chọn cùng tất cả các part. Giải nén ra (Extract với pass là “www.ovagames.com”).
3. Mount hoặc Click để mở file iso.
4. Tiến hành cài đặt (setup/install).
5. Cài xong, copy toàn bộ file trong folder crack (CODEX) rồi paste-replace vào folder game bạn đã cài.
6. Chơi thôi.

LINK

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

• OS: Windows 7, Windows 8.1
• Processor: Intel(R) Core(TM) 2 Duo 2.4GHz, AMD Athlon(TM) X2 2.8 GHz
• Memory: 2 GB RAM
• Graphics: NVIDIA(R) GeForce(R) 8800 GTS, AMD Radeon(TM) HD 3850 with 512MB RAM or better
• DirectX: Version 10
• Hard Drive: 27 GB available space
• Sound Card: DirectSound Support (DirectX® 9.0c)
Additional Notes: Some high end integrated graphics and modern gaming laptops with a discrete GPU may work but have not been tested, nor are they officially supported by Capcom.

KẾT

#ShareLinkGame #DevilMayCry4SpecialEdition # DevilMayCry4 # DevilMayCry #DMC

_AriKi_

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *