• T2. Th5 27th, 2024

DISSIDIA FINAL FANTASY NT DELUXE EDITION

ByAriki

Th10 26, 2021

THÔNG TIN

Game nhập vai hành động kiểu song đấu.

TRAILER

CỐT TRUYỆN

Đặt rất lâu sau các sự kiện của hai sự kiện trước đó Dissidia nhưng trước phiên bản arcade, chiều không gian của Thế giới B được hồi sinh cho cuộc xung đột giữa Materia[b], nữ thần bảo vệ, và Spiritus[c], vị thần hủy diệt, người lần lượt triệu hồi các chiến binh của Cosmos và Chaos làm nhà vô địch của họ. Không giống như những lần tham gia trước đó của họ, các chiến binh được triệu hồi vẫn giữ lại ký ức của họ về cả cuộc chiến trước và thế giới ban đầu của họ, được sử dụng để mở rộng Thế giới B, trong khi năng lượng thần bí được tạo ra từ các trận chiến của họ duy trì nó.

Nghi ngờ về sự không quen thuộc của các vị thần với thế giới của họ và nhau, các chiến binh của Materia ngay lập tức tách ra để điều tra lý do đằng sau cuộc xung đột mới. Họ học hỏi từ thế giới giấy triệu tập rằng cả hai vị thần đều được tạo ra từ mong muốn bảo vệ thế giới của Cosmos. Họ cũng phát hiện ra một mối đe dọa riêng biệt dưới dạng “máy bay bảo vệ máy bay” – sự xuất hiện của Shinryu, biểu tượng chịu trách nhiệm tạo ra chu kỳ chiến tranh trước đây giữa Cosmos và Chaos – đe dọa hấp thụ năng lượng của thế giới và xóa sổ thế giới. Khi thế giới trở nên tràn ngập bởi những chiếc máy bay, hai bên đã lập một thỏa thuận đình chiến để tiêu diệt Shinryu, dẫn đến một cuộc đụng độ có chủ ý khiến anh ta phải ra ngoài. Các chiến binh tiêu diệt Shinryu và trở về thế giới tương ứng của họ, để lại những bản sao của họ với ký ức về Thế giới B để họ có thể tiếp tục chiến đấu thay mặt các vị thần.

HƯỚNG DẪN

1. Tải về với pass là 677.
2. Chọn cùng tất cả các part. Giải nén ra (Extract với pass là “www.ovagames.com”).
3. Mount hoặc Click để mở file iso.
4. Tiến hành cài đặt (setup/install).
5. Chơi thôi.

LINK

(Click vào ô I am not robot – Tôi không phải robot, sau đó click to continue ở dưới. Chờ vài giây rồi bấm Getlink ở dưới để hiện link tải. Nếu hiện popup gì thì bạn cứ tắt nó đi)

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

• OS: Windows® 10 64-bit
• Processor: Intel® Core™ i5-2550 or AMD FX-6300
• Memory: 8 GB RAM
• Graphics: Radeon™ RX 460 or NVIDIA® GeForce® GTX 1050
• DirectX: Version 11
• Network: Broadband Internet connection
• Storage: 35 GB available space

KẾT

#ShareLinkGame #DissidiaFinalFantasyNT # FinalFantasy #FF

_AriKi_

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *