• T2. Th5 27th, 2024

LIFE IS STRANGE 2 COMPLETE SEASON

ByAriki

Th10 23, 2021

THÔNG TIN

Phần thứ 2 của loạt game Cuộc sống kỳ lạ – Life is Strange.
Phiên bản này bao gồm các phần sau:
– Life Is Strange 2 – Episode 1 (Base Game)
– Life Is Strange 2 – Episode 2 (DLC)
– Life Is Strange 2 – Episode 3 (DLC)
– Life Is Strange 2 – Episode 4 (DLC)
– Life Is Strange 2 – Episode 5 (DLC)
– Life Is Strange 2 – Arcadia Bay Patches (DLC)
– Life Is Strange 2 – Mascot Bundle (DLC)

TRAILER

CỐT TRUYỆN

Câu chuyện này kể về một cậu bé tuổi teen tên Sean Diaz, 16 tuổi, là nhân vật chính, cùng với em trai Daniel, 9. Trong tập đầu tiên, trọng tâm ban đầu là về Sean và bạn đồng hành của cô, Lyla Park. Họ có kế hoạch lớn để tham dự một bữa tiệc chào mừng Halloween 2016 và chuỗi này mở ra khi họ chuẩn bị cho bữa tiệc này. Tuy nhiên, trong quá trình chuẩn bị, Sean nhận thức sâu sắc về một cảnh diễn ra ở sân trước giữa em trai của anh, Daniel và người hàng xóm, Brett Foster.


Em trai của Sean, Daniel đã tạo ra máu giả cho Halloween. Trong khi chơi bên ngoài, anh ta phun máu lên áo của Brett. Brett, người có tiền sử bắt nạt gia đình Diaz, bắt đầu đẩy Daniel, lần lượt khiến Sean nhảy khỏi chỗ ngồi của mình tại máy tính và đối đầu với Brett ở ngoài sân trước. Lúc nào cũng vậy, một cuộc cãi vã giữa Brett và Sean theo sau. Một sĩ quan cảnh sát tình cờ rẽ vào chiếc tàu tuần dương của mình và đến hiện trường vụ nổ súng. Brett, một đứa trẻ da trắng, giờ dường như bất tỉnh sau khi bị Sean đấm và đang nằm trên mặt đất thở hổn hển. Viên cảnh sát, người có vẻ ngoại lệ với thực tế rằng người Diaz là người gốc Tây Ban Nha và nhìn thấy máu giả trên Brett, rút ​​vũ khí của mình ra và hướng nó về phía các chàng trai Diaz. Sự hỗn loạn thu hút sự chú ý của cha họ, người không ngừng chạy đến hiện trường náo động. Trong bối rối sau đó, cha của Sean và Daniel bị cảnh sát bắn.


Ngay sau đó, một sự kiện siêu nhiên rõ ràng khiến cảnh sát chết và một làn sóng hủy diệt trên đường phố Diaz mang một sự tương đồng về ngày tận thế. Cố gắng tránh xa sự bao vây pháp lý bổ sung, hai anh em đi bộ từ hiện trường, theo dõi từ quê nhà Seattle không thể tránh khỏi về phía Puerto lobos, Mexico, nơi cha của họ sở hữu một số đất. Cuộc hành trình này dẫn đến một loạt “cuộc phiêu lưu nhỏ”, trong thời gian đó Sean nhận ra rằng Daniel là nguyên nhân của sự kiện siêu nhiên, khi anh ta sở hữu sức mạnh để khai thác và điều khiển gió. Vào cuối tập 1, Sean và Daniel được nhìn thấy trên một chiếc xe buýt có lẽ đang hướng về Mexico

HƯỚNG DẪN

1. Tải về với pass là 882.
2. Chọn cùng tất cả các part. Giải nén ra (Extract với pass là “www.ovagames.com”).
3. Mount hoặc Click để mở file iso.
4. Tiến hành cài đặt (setup/install).
5. Chơi thôi.

LINK

Crack fix

(Click vào ô I am not robot – Tôi không phải robot, sau đó click to continue ở dưới. Chờ vài giây rồi bấm Getlink ở dưới để hiện link tải. Nếu hiện popup gì thì bạn cứ tắt nó đi)

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

• OS: Windows 7 or above (64-bit Operating System Required)
• Processor: Intel Core i3-2100 (3.1GHz) or AMD Phenom X4 945 (3.0GHz)
• Memory: 4 GB RAM
• Graphics: Nvidia GeForce GTX 650 2GB or AMD Radeon HD 7770 2GB
• DirectX: Version 11
• Storage: 14 GB available space
Additional Notes: Please note that 32-bit operating systems will not be supported

KẾT

#ShareLinkGame #LifeisStrange2 # LifeisStrange

_AriKi_

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *