• T6. Th6 21st, 2024

THÔNG TIN

Này là bản cho PC nhưng tiếng Hàn, bản tiếng Anh thì phải giả lập để chơi nhưng mình chỉ chia sẻ bản tiêng Hàn để chơi đúng nghĩa PC. Cơ mà chỉ có ko hiểu cốt truyện nói gì thôi chớ gameplay vẫn tốt =))) Theo mình đánh giá thì đây là bản khó nhằn nhất trong các bản. Đi màn khó, lấy bộ giáp cũng mệt nhất là lấy cái mảnh cho bộ giáp Shadow 😑

TRAILER

CỐT TRUYỆN

Cốt truyện của Mega Man X6 diễn ra trong thế kỷ 22, nơi con người và robot thông minh được gọi là “Reploids” sống cùng nhau. Trò chơi tiếp nối ngay sau những sự kiện của Mega Man X5 trong đó trái đất bị tàn phá bởi cuộc tấn công của nhà lãnh đạo “Maverick” Sigma và nhân vật chính Zero đã hy sinh mạng sống của chính mình để cứu lấy nó. Khi thế giới phục hồi, một Maverick chỉ được gọi là “Zero Nightmare” đã bắt đầu lan rộng sự hỗn loạn. Zero Man ‘s Mega Man X, tò mò về tên của nó, tìm ra mối đe dọa mới này. Giống như các trò chơi trong quá khứ, Mega Man X6 là một platformer hành động, trong đó người chơi khắc phục một loạt các giai đoạn và thêm vũ khí độc đáo của mỗi ông chủ vào kho vũ khí của X.

HƯỚNG DẪN

1. Tải về.
2. Giải nén ra
3. Những ai xài win 8 trở lên thì nên để game chạy theo win XP hoặc 7 vì này là game cũ. (Tùy chọn ở tab Compatibility)
4. Chơi thôi.

LINK

(Click vào ô I am not robot – Tôi không phải robot, sau đó click to continue ở dưới. Chờ vài giây rồi bấm Getlink ở dưới để hiện link tải. Nếu hiện popup gì thì bạn cứ tắt nó đi)

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

Hệ điều hành: Windows 7 / Xp / 8 / 10
CPU: Intel Core i3 550
CPU Speed: 3.4 GHz
Bộ nhớ: 2 GB RAM
DirectX: Version 10

KẾT

#ShareLinkGame MegamanX6 #Megaman

_AriKi_

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *