• T6. Th7 19th, 2024

THE SIMS 3: FULL ITEMS STORE v1.5 + BLUE RIVER + ALL WORLD

ByAriki

Th10 22, 2021 , ,

THÔNG TIN

Dành cho những ai đang chơi The Sims 3 Ultimate Collection (hoặc v1.67) mà mình đã up trước đó. Bản đó chỉ mới có các món đồ trên Store bản 1.4 và nay là bản 1.5 đủ đồ trên Store sims 3 (Ko biết đủ thật ko =))) ). Đỡ phải đi tải cc đồ =))))

HƯỚNG DẪN

Bước 1: Nếu trước đó bạn đã cài đặt (install) 11 world đi kèm trong The Sims 3 Ultimate thì hãy mở Sims3Launcher lên và gỡ cài đặt (Uninstall) đi. Bằng cách chọn Installed Contents của Launcher. Chọn 11 World đã cài và Uninstall nó đi. Nếu trước đó bạn chưa install thì bỏ qua bước 1 và đến bước 2.

Bước 2: Tải file The Sims 3 – Full Store v1.5 + Blue River + All World về giải nén ra. Bên trong gồm có 2 folder là Documents và GameData

Bước 3: Tiến hành update

Với folder Documents 
Vào bên trong folder Document đó và copy Electronic Arts rồi paste vào Documents của máy bạn. Replace hết nếu có (biết chứ hả)

– Với folder GameData
Copy GameData vào chỗ game The Sims 3 của bạn theo đường dẫn là “The Sims 3 Ultimate Collection\The Sims 3“. Paste và Replace hết.

Link video hướng dẫn: 

https://www.youtube.com/watch?v=nCRbFHrl6Do

=> Xong rồi mới game lên thường thức.

LINK

KẾT

Đã test và thấy ok =))) Để an toàn, hãy copy dự phòng cái GameData trong mục The Sims 3 rồi mới tiến hành update ok ok :v

Sau khi update xong. Mình thấy game nó loading nhanh hơn 1 chút ý. Lạ vãi. Ko biết trên máy người khác có thế ko nữa =)))

PS: Ai chia sẻ link của mình thì ghi cho mình cái nguồn nha =)))

#ShareLinkGame #TheSims3 #TheSims3Store

_AriKi_

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *