• T2. Th5 27th, 2024

F.E.A.R 2: PROJECT ORIGIN + REBORN – FEAR 2

ByAriki

Th10 26, 2021

THÔNG TIN

Game nhập vai hành động bắn súng mang yếu tố kinh dị. Phiên bản này đã bao gồm bản chính Project Origin và bản mở rộng Reborn.

TRAILER

CỐT TRUYỆN

Project Origin
Cốt truyện trong Fear 2 project origin có sự nối kết với phần một, vào vai trung sĩ Michael Becket thành viên của lực lượng Delta Force trong cuộc truy quét nhằm tiêu diệt đầu não của Armacham – một công ty bị điều khiển bởi quỷ dữ trong phiên bản đầu tiên.  Trước đó, đội đặc nhiệm Delta Force đột nhập nơi trú ẩn của Genevieve Aristide, thành viên chủ chốt tham gia dự án Project Origin, nhằm tìm hiểu những bí mật quan trọng về các chiến binh nhân bản Replica và cô gái huyền bí Alma. Tuy nhiên, Delta Force đã không kịp chạy đua với thời gian, Alma được tự do và Project Origin tan thành mây khói trong một vụ nổ cực lớn. Tỉnh dậy tại một nơi bí ẩn, Becket nhận ra rằng thông qua mưu đồ của tập đoàn Armacham Corporation, anh ta có được một sự kết nối tâm linh lạ lùng với Alma mà bản thân không thể nào kiểm soát được. Nếu Becket không tìm ra cách ngăn chặn Alma, cô gái ma quái đó sẽ chiếm lấy linh hồn anh và thế giới loài người sẽ phải đón nhận một hiểm họa khôn lường.

Reborn
Người chơi sẽ nhập vai nhân vật thượng sĩ michael becket đồng hành cùng các đồng đội tấn công vào nơi trú ẩn của tập đoàn Armacham nhưng lại vô tình giải thoát cho Alma Wade, một linh hồn siêu nhiên được tạo ra trong phòng thí nghiệm thuộc dự án nghiên cứu Project Prrigin. Là người gây ra mọi việc, Becket phải đảm đương nhiệm vụ cao cả là giải quyết hậu quả mà anh đã gây ra.

HƯỚNG DẪN

1. Tải về với pass là 221.
2. Chọn cùng tất cả các part. Giải nén ra (Extract với pass là “www.ovagames.com”).
3. Tiến hành cài đặt (setup/install).
4. Chơi thôi.

LINK

(Click vào ô I am not robot – Tôi không phải robot, sau đó click to continue ở dưới. Chờ vài giây rồi bấm Getlink ở dưới để hiện link tải. Nếu hiện popup gì thì bạn cứ tắt nó đi)

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

– Operating System: Windows® XP SP2/Vista SP1
– Processor: P4 2.8GHz (3.2GHz Vista)/Athlon® 64 3000+ (3200+ Vista)
– Memory: 1GB (1.5GB Vista)
– Hard Disk Space: 15GB Available Hard Disk Space
– Video Card: Fully DX9-compliant graphics card with 256MB (SM 2.0b). NVIDIA 6800 or ATI X700
– DirectX® Version: 9.0c
– Sound: DX9.0c compliant

KẾT

#ShareLinkGame #FEARProjectOrigin #FEARReborn #FEAR

_AriKi_

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *