• T2. Th5 27th, 2024

GRAND THEFT AUTO IV COMPLETE EDITION

ByAriki

Th10 22, 2021 ,

THÔNG TIN

Đây là GTA IV, bao gồm 2 phần game mở rộng là The Lost and Damned và The Ballad of Gay Tony. Phần game sẽ không dài như bản chính nhưng sẽ trải nghiệm dưới 2 lớp nhân vật khác ngoài Niko là Johnny và Luiz

Lưu ý: Nên kiểm tra cấu hình máy để coi có đủ điều kiện trên mức Cấu hình tối thiếu của game để có trải nghiệm tốt hơn 😀

TRAILER

CỐT TRUYỆN

Cốt truyện Gta 4: Diễn biến cốt truyện GTA IV là về nhân vật mang tên Niko Bellic, một cựu chiến binh vô danh ở cuộc chiến Đông Châu Âu. Bị ám ảnh bởi sự phản bội của một thành viên trong quân đội, Niko trốn đến nước Mĩ sau 10 năm vật lộn với cuộc sống buôn lậu nay đây mai đó. Với sự dụ dỗ của Roman, người em họ của Niko, anh đến với nước Mĩ để thực hiện “ giấc mơ người Mĩ “ nhưng trớ trêu là mọi chuyện không được tốt đẹp như lời miêu tả của Roman, Niko phát hiện ra người em họ mình phải điều hành công ty taxi nhỏ, nợ nần với bài bạc và có quan hệ không mấy tốt đẹp với những tên cá mập hay cho vay nặng lãi.

The Lost and Damned: Câu chuyện bắt đầu với tay đua Do Thái trong thành phố Liberty – Johnny Klebitz của đội Lost – Hoàn toàn khác biệt với Niko Bellic . Niko là một người mới nhập cư , cô độc tìm kiếm con đường của mình trong một thành phố lớn . The lost & damned kể về một nhóm những người anh em , những kẻ mà đã biết thế nào là giấc mơ Mỹ . Khác với Niko tiếp xúc với mọi người và các tình huống một cách khá đơn giản và trong sáng ( tốt với người tốt với mình , chơi lại những kẻ làm hại mình ), nhưng Johnny thì phức tạp hơn nhiều .

The Ballad of Gay Tony: Người chơi sẽ được vào vai nhân vật Luis Lopez, giờ đây là cánh tay phải đắc lực của ông chủ lớn Tony Prince – người sở hữu những sàn nhảy sang trọng bậc nhất tại thành phố Liberty. Ở đầu game, Gay Tony đã tìm đến Luis Lopez để cầu cứu khi biết rằng gia sản kếch xù của mình đang bị nhiều kẻ nhăm nhe thôn tính. Từ đó, nhân vật chính sẽ nhận lời phó thách và trở thành người quản lý hai câu lạc bộ đêm Maisonette 9 và Hercules của ông ta. Công việc hàng ngày của Luis sẽ là đảm bảo cho công việc làm ăn của Gay Tony được thuận buồm xuôi gió.

HƯỚNG DẪN

Tải toàn bộ các part về máy với pass download là 720.
Chọn tất cả các part, giải nén với pass là “www.ovagames.com”
Mount ra hoặc bấm trực tiếp để mở luôn (Win 8 trở lên) xong thì tiến hành bấm setup để cài đặt game.
Chép crack nếu có (y)
Chơi game

#ShareLinkGame #GTAEPISODESFROMLIBERTYCITY #GTAEFLC #GTA

_AriKi_

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *