• T7. Th6 22nd, 2024

STARCRAFT REMASTERED

THÔNG TIN

StarCraft: Remastered là phiên bản remaster của tựa game chiến lược thời gian thực năm 1998 StarCraft và bản mở rộng Brood War.

TRAILER

CỐT TRUYỆN

Câu chuyện tập trung vào hoạt động của ba loài trong một phần của Dải Ngân hà được gọi là Khu vực Koprulu. Hàng thiên niên kỷ trước bất kỳ sự kiện nào của trò chơi, một loài được gọi là Xel’Naga đã thiết kế gen cho Protoss và sau đó là Zerg trong nỗ lực tạo ra những sinh vật thuần khiết. Những thí nghiệm này phản tác dụng và Xel’Naga phần lớn bị tiêu diệt bởi Zerg. Nhiều thế kỷ trước khi StarCraft bắt đầu vào năm 2499, chính phủ quốc tế cứng rắn của Trái đất , United Earth Directory(UED), thực hiện một chương trình thuộc địa hóa như một phần của giải pháp cho tình trạng quá tải dân số. Trên đường đi, các máy tính tự động hóa tàu thuộc địa bị trục trặc, đẩy thực dân Terran đi xa đến rìa không gian Protoss. Không tiếp xúc với Trái đất, họ thành lập các phe phái khác nhau để duy trì lợi ích của mình. Bị hấp dẫn bởi hành vi và trí lực của Terran, Protoss vẫn ẩn mình để kiểm tra con người, đồng thời bảo vệ họ khỏi các mối đe dọa khác mà họ không hề hay biết. Tuy nhiên, Zerg nhắm vào mục tiêu đồng hóa của Terran để khai thác tiềm năng psionic của họ, buộc Protoss phải tiêu diệt các thuộc địa bị nhiễm độc của Terran để ngăn chặn sự lây nhiễm của Zerg.

HƯỚNG DẪN

1. Tải về với pass là 688.
2. Chọn cùng lúc tất cả các part. Giải nén ra (Extract với pass nếu có là “www.ovagames.com”).
3. Mount hoặc Click để mở file iso.
4. Tiến hành cài đặt (setup/install).
5. Chơi thôi.

LINK

(Click vào ô I am not robot – Tôi không phải robot, sau đó click to continue ở dưới. Chờ vài giây rồi bấm Getlink ở dưới để hiện link tải. Nếu hiện popup gì thì bạn cứ tắt nó đi)

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

• OS: Windows® 7 / Windows® 8 / Windows® 10
• Video: NVIDIA® GeForce; 6800 (256 MB) or ATI™ Radeon™ X1600 Pro (256 MB) or better
• Storage: 10 GB HD space
• Input: Keyboard and mouse
• Processor: Intel® Pentium® D or AMD™ Athlon™ 64 X2
• Memory: 2 GB RAM
• Internet: Broadband Internet connection
• Resolution: 1024 x 768 minimum display resolution

KẾT

Nếu bạn thích game này, hãy ủng hộ NSX bằng cách mua bản quyền 😀

#ShareLinkGame #StarcraftRemastered #Starcraft

_AriKi_

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *