• T2. Th5 27th, 2024

STARCRAFT II: THE COMPLETE COLLECTION

ByAriki

Th10 24, 2021

THÔNG TIN

Game chiến lược thời gian thực. Phiên bản này bao gồm các phần sau:
– Starcraft II: Wings of Liberty
– Starcraft II: Heart of the Swarm
– Starcraft II: Legacy of the Void

TRAILER

CỐT TRUYỆN

Wings of Liberty
Bốn năm sau Brood War, tổ chức Dominion lại một lần nữa trở thành thế lực Terran thống trị Koprulu Sector. Tin tức báo cáo cho thấy trong 4 năm kể từ khi kết thúc cuộc chiến tranh Brood War, lực lượng quân sự của Dominion đã suy giảm và hàng nghìn tỷ đã được chi cho việc săn lùng lực lượng phiến quân hoạt động chống lại Dominion. Vì một lý do nào đó, Kerrigan đã tập hợp lại bầy Zerg ở Char và biến mất. Vì điều này, người Protoss có cơ hội rũ bỏ được vai trò bị động của mình trong thiên hà. Jim Raynor đã lập ra một tổ chức cách mạng mang tên Raynor’s Raiders để tiêu diệt hoàng đế Dominion là Arcturus Mengsk. Ở Mar Sara, Raynor gặp một đồng chí cũ, Tychus Findlay. Cùng nhau, họ giải phóng người dân địa phương khỏi sự kiểm soát của Dominion và cũng khám phá ra thành phần của một cổ vật Xel’Naga bí ẩn. Khi Zerg bắt đầu tràn vào Mar Sara, Raynor sắp xếp một cuộc di tản cùng tàu chiến của mình, Hyperion, chỉ huy bởi Matt Horner.

Heart of the Swarm
Mở đầu với cảnh Sarah Kerrigan tỉnh dậy trong hình dạng con người ở một phòng thí nghiệm ở hành tinh Umoja. Jim Raynor cố thuyết phục Sarah Kerrigan từ bỏ hận thù và đi theo mình nhưng không được. Valerian Mengsk tiến hành một số các thử nghiệm và Sarah Kerrigan đã chứng tỏ cô còn khả năng điều khiển bầy Zerg tuy còn rất hạn chế. Khi thử nghiệm cuối cùng kết thúc, phòng thí nghiệm này bị tấn công bởi lực lượng Dominion do Nova Terra cầm đầu. Trong tình thế cấp bách, Sarah Kerrigan và Jim Raynor buộc phải chia tay nhau. Và cấp phó của Jim Raynor là Matt Horner cũng tìm cách dẫn chiến thuyền Hyperion đáp xuống bề mặt hành tinh để đón Jim Raynor nhưng họ bị tấn công bởi hạm đội Dominion và buộc phải rút lui để bảo toàn lực lượng. Kerrigan một mình đáp xuống bề mặt hành tinh, nhận được sự giúp đỡ của một bầy zerg bản địa do Naktul đứng đầu, tiêu diệt quân Dominion ở đây và cố gắng liên lạc với Jim Raynor nhưng nhận được tin anh đã bị bắt qua và hành hình bản tin UNN.

Legacy of the Void
Trong Heart of the Swarm và Wings of Liberty, Kerrigan đã được khối đá cổ giải thoát khỏi sự điều khiển của Amon. Zeratul đi tìm lới tiên tri để tìm cách khắc chế Amon. Ông tìm đến mảnh ghép cuối cùng của lời tiên tri chỉ ra nơi Amon được triệu hồi để chuẩn bị đối phó với hắn. Ông tới tấn công 1 căn cứ của Tổ chức Moebius và gặp Talis – một tướng của Artanis. Talis nhờ Zeratul giải cứu người Protoss đang bị nhốt làm thí nghiệm ở đây. khi quân Protoss vào khu vực điều khiển của Tổ chức Moebius thì gặp quân đoàn Zerg của Kerrigan đang tìm cách phá hủy mọi thứ. Zeratul thương lượng với Kerrigan để giải cứu Protoss và tìm mảnh ghép còn thiếu trước khi Zerg phá hủy tất cả

HƯỚNG DẪN

1. Tải về với pass là 221.
2. Chọn cùng tất cả các part. Giải nén ra (Extract với pass là “www.ovagames.com”).
3. Mount hoặc Click để mở file iso.
4. Tiến hành cài đặt (setup/install).
5. Chơi thôi.

LINK

(Click vào ô I am not robot – Tôi không phải robot, sau đó click to continue ở dưới. Chờ vài giây rồi bấm Getlink ở dưới để hiện link tải. Nếu hiện popup gì thì bạn cứ tắt nó đi)

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

• Operating System: Windows® XP/Windows Vista® (latest service pack)
• Processor: Intel® Core™ 2 Duo or AMD Athlon™ 64 X2 5600+
• Video: NVIDIA® GeForce® 7600 GT or ATI™ Radeon™ HD 2600 XT or Intel® HD Graphics 3000 or better
• Memory: 2 GB RAM
• Storage: 40 GB available HD space
• Internet: Broadband Internet connection
• Media: DVD-ROM drive
• Resolution: 1024X768 minimum display resolution

KẾT

#ShareLinkGame #Starcraft2 #Starcraft

_AriKi_

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *