• T2. Th6 24th, 2024

TOTAL WAR: WARHAMMER II

ByAriki

Th11 10, 2021

THÔNG TIN

Game chiến lược thời gian thực. Bản này đã bao gồm các DLC từ trước đến nay. Tới The Warden And The Paunch DLC.

TRAILER

CỐT TRUYỆN

The Old Ones, những thiên thần mạnh mẽ, tạo ra các cuộc đua trong thế giới Warhammer để chiến đấu với các lực lượng của Chaos. Các cổng sao mà Old Ones từng bước vào thế giới sụp đổ, dẫn đến một lũ Chaos bị Lizardmen giữ ở vịnh. Hai anh hùng High Elf ở Ulthuan đã đáp lại mối đe dọa này. Aenarion “the Defender” đã tập hợp quân đội trong khi Caledor Dragontamer lên kế hoạch tiêu hao năng lượng ma thuật từ thế giới, do đó ngăn chặn cuộc xâm lược của Chaos. Điều này biểu hiện chính nó như là Vortex vĩ đại, hoàn thành với sự giúp đỡ của các nhà lãnh đạo Lizardmen, Slann. Nó tiêu hao năng lượng Chaos bằng cách tiêu tốn Caledor và các pháp sư của hắn kịp thời, thường xuyên niệm phép để duy trì cơn lốc.

Millennia sau đó, trong thời gian khi trò chơi được thiết lập, một tên lửa Skaven cải trang thành một sao chổi đôi đuôi phá vỡ Great Vortex. Bốn phe chính có thể chơi được đáp ứng điều này theo nhiều cách khác nhau. The High Elves và Lizardmen tìm cách ổn định Vortex, ra hiệu Skaven và Dark Elves tìm cách sử dụng sức mạnh của mình để chinh phục thế giới. Skaven đã phóng tên lửa này để kích động các nghi thức từ bốn phe phái chính này. Các Skaven sau đó có thể khai thác năng lượng nghi lễ này để cho phép vị thần Skaven, Great Horned Rat, bước vào thế giới và do đó chinh phục nó. Khi người chơi hoàn thành nghi thức thứ năm, cuộc đua của họ sẽ chiến đấu với ‘trận chiến cuối cùng’ trong Isle of the Dead để xác định số phận của Vortex và do đó trên thế giới. Chiến thắng kết quả ‘trận chiến cuối cùng’ trong việc chiến thắng các mục tiêu của cuộc đua. High Elf và Lizardmen ổn định Vortex. The Dark Elves sử dụng sức mạnh của Vortex để biến người lãnh đạo Malekith thành một vị thần. Skaven triệu hồi Horned Rat và chinh phục thế giới. Đồng thời của những sự kiện này, một phe có thể chơi được thứ năm, Tomb Kings, phát hiện ra rằng tên lửa Skaven đã kích hoạt Black Pyramid of Nagash và phải tìm kiếm năm cuốn sách để mở kim tự tháp. Chúng không ảnh hưởng đến Vortex.

HƯỚNG DẪN

1. Tải về với pass là 221.
2. Chọn cùng lúc tất cả các part. Giải nén ra (Extract với pass là “www.ovagames.com”).
3. Mount hoặc Click để mở file iso.
4. Tiến hành cài đặt (setup/install).
5. Cài xong, copy toàn bộ file trong folder crack (PARADOX) rồi paste-replace vào folder game bạn đã cài.
6. Chơi thôi.

LINK

(Click vào ô I am not robot – Tôi không phải robot, sau đó click to continue ở dưới. Chờ vài giây rồi bấm Getlink ở dưới để hiện link tải. Nếu hiện popup gì thì bạn cứ tắt nó đi)

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

• OS: Windows 7 64Bit
• Processor: Intel® Core™ 2 Duo 3.0Ghz
• Memory: 5 GB RAM
• Graphics: NVIDIA GTX 460 1GB | AMD Radeon HD 5770 1GB | Intel HD4000 @720p
• DirectX: Version 11
• Storage: 60 GB available space

KẾT

#ShareLinkGame #TotalWarWarhammerII #TotalWarHammer #TotalWar

_AriKi_

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *